Hồ hải sản – Thi công hồ cá nhà hàng chất lượng

Thi công hồ hải sản bởi Phan Vinh

Thi công hồ chứa Hải sản, bể hải sản chuyên nghiệp cho các nhà hàng với đa dạng kiểu dáng phù hợp với bố trí quán. Phan Vinh với kinh nghiệm thiết kế thi công các loại hồ cá bảo quản hải sản sẽ giúp Quý khách hàng an tâm về chất lượng và giá cả, chính sách bảo hành sản phẩm tốt cùng với những kinh nghiệm nuôi dưỡng giúp hải sản khoẻ mạnh.

Hồ cá hải sản là gì?

Bể – Hồ hải sản sẽ được thiết kế giả lập môi trường sống ở sông, ở biển với mục đích duy trì sự sống cho những dòng hải sản như tôm, mực, cá, cua, ghẹ,… tới lúc đem ra chế biến để giữ cho hải sản được tươi ngon nhất, phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí.

Vì vậy yêu cầu làm bể hải sản nhà hàng ngày nay đã không ngừng tăng cao tại các hộ gia đình, công ty quán ăn, bạn sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… với các mục đích cốt yếu sau:

– Nuôi hải sản tươi sống

– Chăm sóc những mẫu hải sản

– Tạo nguồn nguyên liệu sẵn sở hữu cho quán ăn, nhà hàng lúc bắt buộc chế biến

– Hồ hải sản trong suốt luôn tiện lợi cho khách hàng lựa chọn, kích thích họ đặt thực đơn món ăn.

Bể hải sản nhà hàng
Hồ hải sản nhà hàng

Những kiểu hồ chứa hải sản phổ biến

HỒ HẢI SẢN 04 MẶT – HỒ ĐẢO

Kiểu hồ khai thác tối đa không gian trưng bày của quán, thường được bố trí tại các nơi có khoảng không gian rộng, có nhiều khách hàng qua lại để kích thích sự tò mò của khách.

Hồ hải sản 4 mặt
Hồ hải sản view 04 mặt
Thi công hồ hải sản bởi Phan Vinh
Mẫu hồ 04 mặt đẹp

HỒ TỰA VÁCH 01 MẶT

Mẫu hồ này được bố trí dọc theo các lối đi, vách tường. Thiết kế thi công hồ một mặt, hồ thường được làm từ 02-03 tầng tuỳ vào nhu cầu trưng bày của khách hàng.

Hồ hải sản 03 tầng tựa vách
Hồ hải sản 3 tầng

Dịch vụ thi công hồ hải sản chất lượng

PHAN VINH chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong tại khu vực, triển khai dịch vụ tư vấn, thiết kế và trực tiếp thi công hồ cá hải sản. Tùy thuộc vào diện tích không gian, chủng loại hải sản cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi lựa chọn kiểu dáng thiết kế, chất liệu và diện tích phù hợp. Với nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, quy tụ đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, PHAN VINH tự tin mang đến cho khách hàng các loại hồ hải sản đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được trang bị đầy đủ hệ thống lọc khí tân tiến, tương thích với từng loài, sử dụng chất liệu cao cấp, nhằm mang đến môi trường sinh thái thuần tự nhiên, giúp hải sản luôn tươi sống và đạt chất lượng tốt nhất. 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ẤN GỌI NGAY
ĐỊA CHỈ SHOP